Đến với TÂN THÁI PHÚ mỗi sản phẩm #Boislight trước khi đưa đến tay khách hàng, người tiêu dùng đều được chăm chút một cách chi tiết và tỉ mỉ . Vì thế, đèn Boislight luôn sang trọng, tinh tế hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng loại,  với nhiều mẫu mã đa dạng  cũng như chất liệu trên thị trường. Thế nên,  bạn đừng để lỡ mẫu đèn bàn BS-TP012  mới nhất hiện có tại THÁI PHÚ . Mẫu đèn để bàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên mang đến người dùng cảm giác an toàn, ấm áp, với ánh sáng dễ chịu. Đồng thời với kích thước nhỏ gọn, đơn giản của mình cũng giúp mẫu ​​đèn trang trí phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.

cheekyNHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN LỰA CHỌN ĐÈN GỖ MANG THƯƠNG HIỆU #BOISLIGHT

  • Với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng
  • ​Được thiết kế hiện đại, bắt mắt, với kiểu dáng độc đáo
  • ​Chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc vàng tự nhiên của gỗ

​​smileyỨNG DỤNG ĐÈN GỖ ĐỂ BÀN QUẢ ĐỊA CẦU  BS - TP012

Ngay từ cái ánh mắt nhìn đầu tiên mẫu đèn để bàn kiểu dáng hiện đại BS - TP012 là một sản phẩm trang trí không gian sống gia đình với thiết kế hiện đại, ấn tượng có thể dùng cho nhiều khu vực sinh hoạt khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ....Đèn gỗ trang trí không chỉ đơn thuần  dùng để chiếu sáng vào ban đêm mà nó còn được coi là một tác phẩm mỹ nghệ mang phong cách độc đáo cho những nơi có đèn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn.

ĐÈN GỖ ĐỂ BÀN QUẢ ĐỊA CẦU BS - TP012 _ NÉT THU HÚT CHO MỌI KHÔNG GIAN NHÀ CỦA BẠN

Đến với Boislight, những chiếc đèn để bàn sẽ không còn nhàm chán và xa lạ mà trở nên được nhiều người quan tâm hơn. Từ khâu lên ý tưởng cho đến sản xuất và hoàn thiện, đèn bàn gỗ Boislight được chăm chút một cách cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chiếc đèn gỗ để bàn quả địa cầu là một trong những sản phẩm đang có mặt và được bán chạy nhất tại Boislight.

​Chiếc đèn được những người thợ lấy ý tưởng từ quả cầu của trái đất mà học sinh thường sử dụng trong môn địa lí. Sản phẩm này cũng giống như quả cầu có thể xoay 360 độ. Nhờ cái khả năng xoay, chiếc đèn có thể chiếu sáng nhiều góc độ khác nhau.

Các sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được quấn màng bảo vệ, mút xốp sử dụng thùng gỗ nhằm đảm bảo  an toàn khi vận chuyển .

Kích thước: W450 x H400   

​Số lượng bóng đèn: 1

​Chất liệu:Chân đèn được làm bằng MDF 5 mm, khung MDF có quấn dây thừng thô, đèn được làm bằng maple veneer 

​Loại đèn: Led

​Nguồn điện lưới: 220V - 240V và 50 - 60Hz

​*Ngoài kích thước trên quý khách có thể yêu cầu công ty thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn, sở thích để phù hợp với căn phòng của mình.